Thuốc nhuộm dưỡng tóc Mediheal

Dành cho các bạn đang muốn làm mới mình bằng cách thay đổi màu tóc.
• Bạn tha hồ thay đổi màu tóc theo sở thích. Nhuộm cả ombre hay highlight đều rất chuẩn.
• Không phân biệt độ tuổi, màu tóc. Nhuộm tóc Mediheal thoải mái với cả tóc bạc. 
• Không chỉ nhuộm mà còn dưỡng. Sau khi nhuộm với Mediheal tóc bạn sẽ bóng hơn, bồng bềnh hơn

Thương hiệu Mediheal Mã SP 8809470120391
114.000₫ 127.000₫
Sản phẩm được bác sĩ da liểu khuyên dùng
Số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

HƯỠNG DẪN SỬ DỤNG:

1, Kiểm tra dị ứng: 

 Một số người bị dị ứng với thuốc nhuộm. Trình trạng dị ứng cũng có thể đột ngột xuất hiện ngay cả với những người khi thường sử dụng sản phẩm thuốc nhuộm tóc. Chính vì vậy, trước khi sử dụng sản phẩm thuốc nhuộm, Mediheal khuyến cáo khách hàng dùng thử 1 ít sản phẩm để kiểm tra tình trạng dị ứng 48 tiếng trước khi sử dụng Kem nhuộm màu tóc Mediheal Secret Change Hair.

- Cho 1 lượng nhỏ gói thuốc nhuộm màu ( gói số 1 colorant) và 1 lượng nhỏ gói kem dưỡng ( gói số 2 developer) vào một hộp nhựa hoặc thủy tinh tỷ lệ 1:1, sau đó bôi hỗn hợp kem nhuộm lên vùng da ở chỗ cong nhô lên phái sau mép tai ( chỗ tiếp xúc với tóc) và để khô, bằng miếng gạc bông hoặc quả bóng.

- Chờ sau 48 tiếng nếu thấy vùng da bôi thử thuốc nhuộm không có bất kỳ dấu hiệu kích ứng da nào thì có thể sử dụng sản phẩm nhuộm tóc của Bạn.

CHÚ Ý: Nếu da xuất hiện các dấu hiệu phản ứng bất thường như đỏ, rát, ngứa, sưng, kích ứng, phát ban hãy lập xung quanh vùng da thử sản phẩm thì tức là da bạn đã mẫn cảm với sản phẩm và không nên sử dụng sản phẩm vào lúc này.

2, Kiểm tra màu:

 Màu tóc có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi việc uốn hay duỗi tóc, tình trạng tiếp xúc ánh nắng, màu nhuộm trước, lượng tóc bạc, tình trạng tóc và các yếu tố khác. Việc thử màu nhuộm trước là cách để biết được chính xác độ lên màu thật, ứng với tình trạng tóc của mỗi người.

- Chuẩn bị một ít thuốc nhuộm tương tự như bước kiểm tra kích ứng.

- Lấy một nhúm nhỏ tóc dày khoảng 0.5-1 cm và buộc lại cách phần đuôi tóc 1 đoạn và nhúng đều vào hỗn hợp thuốc nhuộm, để khoảng 20-30 phút. Sau đó xả sạch nhúm tóc và sấy khô để thấy được độ màu thực của tóc, từ đó dễ dàng điều chỉnh tăng hoặc giản thời gian lưu màu trên tóc khi tiến hành nhuộm toàn bộ phần tóc để có màu tóc mong muốn.

LƯU Ý: Cần gội sạch tóc trước khi nhuộm 24 tiếng nếu tóc bẩn hoặc sử dụng các sản phẩm tạo kiểu.

ĐỐI VỚI TÓC BẠC:

Bôi hỗn hợp thuốc nhuộm( gói kem màu số 1 và gói kem dưỡng số 2) lêm toàn bộ tóc và chờ 20 phút. Sau đó tiếp tục bôi hỗn hợp thuốc nhuộm lên tóc làn thứ 2 và chờ thêm 5-15 phút nữa. Rồi xả sạch tóc.

ĐỐI VỚI TÓC TỰ NHIÊN

Bôi thuốc nhuộm lên tóc và chờ 5-15 phút. Sau đó tiếp tục bôi thuốc lần 2 chờ thêm 5-15 phút nữa. Rồi xả sạch tóc.

KHUYẾN CÁO:

Sử dụng thuốc lúc tóc khô. Nếu tóc bẩn hãy gội sạch với dầu gội rồi sấy khô.

Lau ngay phần thuốc nhuộm bị lan ra trán, mặt hay trên da.

 
 
Cam kết giá tốt nhất
Miễn phí giao hàng
Đổi trả 7 ngày
Cam kết 100% là hàng nhập khẩu chính thức.Nói không với hàng nhái, giả, xách tay
Cam kết 100% sản phẩm được xuất kho trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền, đảm bảo hạn sử dụng của sản phẩm cao nhất so với các nhà bán lẻ khác

Sản phẩm bán chạy