Serum ban đêm để làm sáng các đốm đen Isis Pharma Neotone Serum 30ml

Serum ban đêm để làm sáng các đốm đen Isis Pharma Neotone Serum là một dưỡng chất chăm sóc ban đêm chuyên sâu, cung cấp dưỡng chất hoàn chỉnh chống lại tất cả các loại đốm sắc tố. Nó hoạt động ở từng giai đoạn hình thành các đốm nâu nhờ vào phức hợp được cấp bằng sáng chế của DEPI-ACT® và giúp loại bỏ các đốm nâu trên bề mặt da, nhờ hiệu ứng lột bề mặt

Thương hiệu ISIS Pharma Mã SP ISIS117
732.000₫ 813.000₫
Sản phẩm được bác sĩ da liểu khuyên dùng
Số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

Serum ban đêm để làm sáng các đốm đen Isis Pharma Neotone Serum là một dưỡng chất chăm sóc ban đêm chuyên sâu, cung cấp dưỡng chất hoàn chỉnh chống lại tất cả các loại đốm sắc tố. Nó hoạt động ở từng giai đoạn hình thành các đốm nâu nhờ vào phức hợp được cấp bằng sáng chế của DEPI-ACT® và giúp loại bỏ các đốm nâu trên bề mặt da, nhờ hiệu ứng lột bề mặt.

Kết hợp với NEOTONE® Radiance SPF 50+ , nó cho phép đảm bảo hiệu quả tương đương với phân tử tham chiếu y tế, giúp giảm đáng kể các đốm sắc tố, đồng thời mang lại khả năng dung nạp tối ưu.

1. Công dụng:

- Là một dưỡng chất chăm sóc ban đêm chuyên sâu

- Giúp giảm đáng kể các đốm sắc tố

- Giúp loại bỏ các đốm nâu trên bề mặt da, nhờ hiệu ứng lột bề mặt.

- Cung cấp dưỡng chất hoàn chỉnh chống lại tất cả các loại đốm sắc tố

2. Thành phần:

Tổ hợp được cấp bằng sáng chế [DEPI-ACT®] mang đến sức mạnh tổng hợp cho các hành động khắc phục độc đáo. Nhờ sự kết hợp của 4 hoạt chất được lựa chọn nghiêm ngặt, nó hoạt động ở mọi giai đoạn hình thành các đốm nâu và bắt chước cơ chế tự nhiên chịu trách nhiệm cho độ trắng của lòng bàn tay, để loại bỏ các đốm nâu một cách hiệu quả.

Glycolic acid + Salicylic acid : cung cấp hiệu ứng lột bề mặt giúp loại bỏ các đốm tồn tại trên bề mặt da

3. Cách sử dụng:

Sử dụng hàng ngày vào buổi tối, trên da sạch, trên các khu vực địa phương của khuôn mặt, cổ, đường viền cổ và tay. Sử dụng biện pháp bảo vệ năng lượng mặt trời thích nghi ( NEOTONE® Radiance SPF 50+ hoặc sản phẩm thuộc phạm vi UVEBLOCK® có SPF 50+) trên các khu vực tiếp xúc trong suốt thời gian chăm sóc.

Tránh tiếp xúc với mắt. Sản phẩm này có chứa AHA.

4. Bảo quản:

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Dung tích: 30ml.

Xuất xứ: Pháp.

Sản xuất bởi: Isispharma - B.P.60180 59444 Wasquehal Cedex, France.

 

 

 
 
Cam kết giá tốt nhất
Miễn phí giao hàng
Đổi trả 7 ngày
Cam kết 100% là hàng nhập khẩu chính thức.Nói không với hàng nhái, giả, xách tay
Cam kết 100% sản phẩm được xuất kho trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền, đảm bảo hạn sử dụng của sản phẩm cao nhất so với các nhà bán lẻ khác

Sản phẩm bán chạy