www.nhathuoclamdep.com được thành lập năm 2013, với phương châm mang lại một thói quen mua sắm và chăm sóc sắc đẹp hoàn toàn mới đến gần 100 triệu người dân Việt Nam - "mua sắm an toàn - chăm sóc khoa học - từ 100% sản phẩm bác sĩ tin dùng".

Năm 2015, nhà thuốc làm đẹp chính thức mở nhà thuốc đạt chuẩn GPP đầu tiên về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Với hơn 1000 sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế tại nhà thuốc và hơn 300 sản phẩm chọn lọc tại website trực tuyến. 

Với triết lý "Từ sức khỏe đến sắc đẹp", trong những tháng đầu năm 2015 nhà thuốc đã liên tục tổ chức các event tư vấn, khám da miễn phí cho hàng trăm khách hàng cũ và mới với mong muốn các bạn hiểu hơn về làn da của chính mình, cũng như đi đến quyết định mua sắm thông minh nhất.

"Nhà Thuốc làm đẹp " - cái tên nói lên tất cả... Chúng tôi đã và sẽ vẫn luôn cố gắng để mang những giá trị tốt nhất đến bạn.

 Chúng tôi mang đến nhà thuốc trực tuyến  để phục vụ nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Với các chương trình khách hàng thân thiết, quà tặng đặc biệt, cùng với sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi tin tưởng sẽ phục vụ bạn tốt nhất!

Năm quyền lợi khi mua sản phẩm trực tuyến từ nhathuoclamdep

1. Nhà thuốc trực tuyến với đầy đủ các sản phẩm, giao dịch dễ dàng, giao hàng nhanh và hoàn toàn miễn phí. 

2. Giúp truy xuất các đơn hàng trong quá khứ, giúp bạn nắm được thông tin các sản phẩm đã mua trong quá khứ.

3. Giúp tiết kiệm thời gian với các chức năng mua nhắc lại (đặc biệt cần thiết cho những khách hàng cần mua một hoặc nhiều loại sản phẩm hàng tuần/tháng, tra cứu sản phẩm, kiểm tra đơn hàng ...

4. Tra cứu các bài viết hay về sức khoẻ và sắc đẹp, nhận tài liệu hay qua email từ Nhathuoclamdep

5. Nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi, quà tặng bất ngờ.