KHUYẾN MÃI 8/3 - CÙNG CHĂM DA MIỄN PHÍ

 

 

Sở hữu một làn da sáng đẹp là ước mơ của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên với công việc tất bật hàng ngày, làn da của chúng ta có thể bị hư tổn, kém sức sống vì không được chăm sóc thường xuyên. Da của bạn liệu có đang khỏe?, Sản phẩm nào thì phù hợp với da của mình? Chắc chắn là những câu hỏi mà phái đẹp chúng ta hay trăn trở!

Biết được những băn khoăn này, nhãn hàng Eucerin  và Mundipharma đã đồng tài trợ Erbe Pharma tổ chức chương trình "KHUYẾN MÃI 8/3 - CÙNG CHĂM DA MIỄN PHÍ" .Chương trình cũng là món quà nhỏ mà ban tổ chức dành tặng riêng cho chị em phụ nữ trong dịp 8/3 này!

1.Nội dung chương trình:

- Thăm khám da miễn phí: Tại đây, các bạn sẽ được soi da , phân tích da miễn phí cùng các chuyên gia của nhãn hàng chăm sóc da nổi tiếng là Eucerin. Qua đó, ta sẽ biết được làn da của chúng ta thuộc dạng da nào, cần điều trị và chăm sóc ra sao. Các chuyên gia sẽ giới thiệu các bạn những sản phẩm thích hợp nhất. Đặc biệt là các bạn sẽ không bị ép mua hàng như những chương trình khác.

- Tặng sản phẩm mini size trải nghiệm: Mỗi làn da sẽ thích ứng với một loại sản phẩm chăm sóc riêng. Làm sao để biết mình có phù hợp với sản phẩm hay không?, chương trình dành tặng thêm các bạn các sản phẩm mini size vô cùng hữu ích.

- 20 Phần quà cho những khách hàng đầu tiên : Đến tham gia chương trình, các bạn nữ sẽ nhận được những phần quà chăm sóc da từ các nhãn hàng nổi tiếng mà không mất bất kỳ chi phí nào.

- Nhận được các chương trình giảm giá cực hấp dẫn:  

Mua sản phẩm tại shop sẽ được ưu đãi giảm giá đến 99%. Riêng Eucerin sẽ được giảm 20% tất cả các sản phẩm. Hóa đơn Eucerin trên 1 triệu đồng, quý khách còn nhận thêm được 1 dầu tắm đi kèm.

- Đặc biệt !!!: Nhập ngay mã giảm giá CAMON0803 để nhận ngay sản ưu đãi giảm giá 10% khi đặt hàng trên web nhathuoclamdep.com ( áp dùng từ ngày 02/03 -15/03)

2.Thời gian và địa điểm :

- Thời gian:

Từ 8h00  đến 21h00  ngày 08/03/2019

- Địa điểm tham gia:

Công ty TNHH Erbe Pharma, số 175 Tam Bình, phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

- Liên hệ hỗ trợ: 19007055

Chương trình thật ý nghĩa đúng không nào? Còn chần chừ gì mà không dành riêng ngày 8/3 này cho bản thân các bạn nhỉ! Erbe Pharma mong rằng những ai đến tham gia chương trình sẽ có một làn da mong ước vào một ngày gần nhất nhé!

 

Viết Bình luận

Bài viết cùng danh mục: