Nếu bạn đã đặt niềm tin ở chúng tôi, chúng tôi sẽ bán cho bạn những sản phẩm chính hãng đúng với chi phí mà bạn bỏ ra. Chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất đáp ứng được phương châm sau: “LUÔN ĐẶT VỊ TRÍ CỦA MÌNH VÀO VỊ TRÍ CỦA KHÁCH HÀNG ĐỂ PHỤC VỤ CHO TỐT ”.

Xin bạn hãy dành chút thời gian để tham khảo dịch vụ của Nhà Thuốc Làm Đẹp trước khi quyết định mua sản phẩm của chúng tôi.

Nhà Thuốc Làm Đẹp rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ nhà thuốc. Bên cạnh cung cấp những sản phẩm chất lượng, nhà thuốc cũng luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất nhằm thỏa mãn tuyệt đối cho vẻ đẹp vĩnh cửu của khách hàng

Đối với sức khỏe và sắc đẹp, tầm quan trọng không chỉ đơn giản là sự đầu tư và chăm sóc để đạt được giá trị hiện tại mà hơn hết là sự nâng niu và trân trọng để giá trị đó là mãi mãi. Vì vậy nhà thuốc làm đẹp đã và luôn cố gắng mang đến cho bạn một chính sách hậu mãi tốt nhất.

1. Dịch vụ hậu mãi của nhà thuốc

Dịch vụ hậu mãi được hiểu là những dịch vụ được cung cấp miễn phí hoặc ưu đãi cho Quý khách hàng của nhà thuốc sau khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm, hoặc dịch vụ, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn khi và sau khi bạn sử dụng  sản phẩm, dịch vụ đó.

Điển hình: + Đặt lịch khám da định kỳ miễn phí

                   + Nhận quà tặng đặc biệt vào các dịp tri ân khách hàng

2. Đối tượng áp dụng

Dịch vụ hậu mãi của nhà thuốc dành cho tất cả quý khách từng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại nhà thuốc.

3. Phạm vi áp dụng

Tuy theo ngân sách và địa điểm mỗi chương trình.

Hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng

1. Nhà phân phối độc quyền

Khi nhận hàng quí khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin nhà phân phối của thương hiệu mình mua phải đúng như thông tin được cập nhật trên website của nhà thuốc. 100% sản phẩm tại nhà thuốc là sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam

2. Hạn sử dụng của sản phẩm

Hạn sử dụng của sản phẩm phải tuyệt đối tuân thủ quy định của nhà thuốc không được phép dưới mức 10 tháng ( đối với sản phẩm sữa tắm, lotion), 18 tháng (đối với các sản phẩm khác).

3. Xuất xứ

Tùy theo nhà nhập khẩu mà sản phẩm bạn mua sẽ có xuất xứ là một trong các nước thuộc hệ thống nhà máy sản xuất của thương hiệu. Ví dụ: bạn mua Eucerin của Đức, thì sản phẩm mình nhận được có thể có xuất xứ là Đức, Balan, Thái, Mỹ… tùy theo lô hang nhập khẩu của nhà nhập khẩu chính thức. Bạn lưu ý: 100% sản phẩm không có xuất xứ từ Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các cách phân biệt hàng  nhập khẩu chính hãng tại http://www.nhathuoclamdep.com/tin-lam-dep