Eucerin là nhãn hiệu dược mỹ phẩm cao cấp của tập đoàn Beiersdorf tại Hamburg, Đức. Beiersdorf được thành lập vào năm 1980 bởi ông Paul C. Beiersdorf và ông Paul Gerson Unna, 1 bác sĩ da liễu hàng đầu thời bấy giờ.

Hơn 100 năm kinh nghiệm chăm sóc da, Beiersdorf đã và đang gắn bó chặt chẽ với các công thức chăm sóc da cải tiến vượt bậc. Từ khi bắt đầu, các sản phẩm  Eucerin đã được chứng minh an toàn và hiệu quả bởi các nghiên cứu lâm sàng.

Dược mỹ phẩm Eucerin được Bác sĩ Da liễu khuyên dùng tại Châu Âu cũng như châu Á nhất là tại Việt Nam dựa trên nền tảng khoa học chân thực về da, Eucerin có tác dụng giúp gìn giữ và phục hồi độ khỏe mạnh của làn da và giúp bạn tự tin với làn da khỏe mạnh và tươi sáng.

Viện nghiên cứu chăm sóc da Eucerin
Đầu tiên mở ở Hamburg, cung cấp các cơ hội để tiến tới gần hơn đến quá trình chăm sóc da chuyên môn. Trung tâm tiến hành các phân tích về da, các hội chẩn và các phương pháp điều trị. Eucerin đã và đang phát triển những quy tắc về da, có thể xác định làn da duy nhất của mỗi cá nhân và sau đó phát triển các kế hoạch điều trị và chăm sóc da riêng biệt.

Viện Eucerin Haut ở Hamburg