Dung dịch giúp da căng và giữ ẩm ngay lập tức Neauvia Hydro Deluxe 2*2.5ml

Neauvia® Organic Hydro Deluxe là một liệu pháp là một trong những phương pháp điều trị thẩm mỹ phổ biến nhất giúp cải thiện đáng kể chất lượng của da. Mục đích của nó là cung cấp các hoạt chất trực tiếp lên da và cung cấp hydrat hóa ngay lập tức. Sự thành công của điều trị phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng sản phẩm được tiêm và các phiên lặp lại

Thương hiệu Neoasia Mã SP 21160413
6.300.000₫
Sản phẩm được bác sĩ da liểu khuyên dùng
Số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

Neauvia® Organic Hydro Deluxe là một liệu pháp là một trong những phương pháp điều trị thẩm mỹ phổ biến nhất giúp cải thiện đáng kể chất lượng của da. Mục đích của nó là cung cấp các hoạt chất trực tiếp lên da và cung cấp hydrat hóa ngay lập tức. Sự thành công của điều trị phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng sản phẩm được tiêm và các phiên lặp lại.

1. Thành phần:

- 8mg / ml HA, không liên kết chéo 

- 0.01 CaHA 

Glycine và L-Proline

2. Công dụng:

Neauvia Organic Hydro Deluxe được làm giàu với 0,01% canxi hydroxyapatite và hai axit amin. Ngoài axit hyaluronic còn chứa axit amin - Glycine và L-Proline - là thành phần chính của collagen. Thành phần độc đáo này kích hoạt và hỗ trợ các quá trình sản xuất collagen tự nhiên, nhờ đó da trở nên dày và săn chắc hơn.

- Nồng độ HA cao giúp hydrat hóa tuyệt vời 

- Cải thiện mức độ mật độ da nhờ 

- Tái tạo hydroxyapatite , điều chỉnh nếp nhăn bề mặt 

- Cải thiện rõ rệt về chất lượng của da

- Cấu hình siêu an toàn nhờ Bacillus subtilis

Kết quả là ngay lập tức từ điều trị đầu tiên. Nói chung, kết quả có thể kéo dài từ 6 đến 9 tháng. Đôi khi, kết quả kéo dài đến một năm tùy thuộc vào các yếu tố như loại da, độ tuổi và lối sống mà còn cả kỹ thuật được sử dụng bởi các chuyên gia y tế.

3. Quy cách đóng gói:

2x 2,5ml ống tiêm

Xuất xứ: Pháp

 
 
Cam kết giá tốt nhất
Miễn phí giao hàng
Đổi trả 7 ngày
Cam kết 100% là hàng nhập khẩu chính thức.Nói không với hàng nhái, giả, xách tay
Cam kết 100% sản phẩm được xuất kho trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền, đảm bảo hạn sử dụng của sản phẩm cao nhất so với các nhà bán lẻ khác

Sản phẩm bán chạy