Dụng cụ chống nhăn và massage mắt TouchBeauty

Dụng cụ chống nhăn & mát xa mắt TOUCHBeauty TP-1583 là một công cụ sắc đẹp tần số cao kết hợp mát xa nhiệt 400C với phương pháp rung tần số cao để làm việc, thiết kế để loại bỏ nếp nhăn, loại bỏ quầng thâm và bọng quanh mắt. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chăm sóc đôi mắt mỗi ngày là rất quan trọng 

Mỏi mắt là tình trạng rất hay gặp, nhất là với nhân viên văn phòng, học sinh và sinh viên. Xem ti vi và sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, màn hình GPS, ...trong thời gian dài sẽ làm mắt bị khô, mờ và mệt mỏi. Theo khuyến cáo của các nhà khoa học thì bạn không nên sử dụng các thiết bị điện tử quá 6h/1 ngày. Và thêm 1 bí quyết nữa để làm giảm tình trạng mệt mỏi đem lại vẻ đẹp rạng rỡ cho đôi mắt đó là Máy massage mắt chuyên dụng mà chúng tôi giới thiệu hôm nay.

Dụng cụ chống nhăn là một công cụ sắc đẹp tần số cao kết hợp nhiệt 400  mát xa với phương pháp rung tần số cao, thiết kế để loại bỏ nếp nhăn, loại bỏ quầng thâm và bọng quanh mắt. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, vậy nên việc chăm sóc đôi mắt mỗi ngày là điều vô cùng quan trọng.

Máy massage giúp bạn:

✔ Loại bỏ nếp nhăn -. Nhẹ nhàng mát xa ấm thúc đẩy tăng lưu thông và ô-xy hóa da để cung cấp collagen cho mặt 

✔ Làm giảm quầng thâm và bọng mắt- nhẹ nhàng xoa bóp dưới mắt và quầng thâm cho đôi mắt tươi mới, thư giãn đôi mắt. 

✔ Hấp thụ tối đa sản phẩm chăm sóc da - trẻ hóa làn da luôn tươi mát. Loại bỏ những vết sẹo, mụn. 

✔ Dụng cụ Massage chống nhăn & mát xa mắt đã đăng ký FDA và được cấp bằng sáng chế (Patent NO.201530153674.0)– sử dụng công nghệ tiên tiến rung âm hồi sinh độ đàn hồi tự nhiên giúp căng da, thiết kế hỗ trợ khả năng phục hồi và tính linh hoạt của làn da, giúp đôi mắt bạn rõ ràng và sáng đẹp. 

Viết Bình luận

Bài viết cùng danh mục: