1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng đến 7 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Bao bì còn nguyên vẹn như ban đầu, không bị móp rách.

- Tem nhập khẩu của nhà phân phối và tem chống hàng giả, cùng các quà tặng kèm theo (nếu có)  phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng.

 

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng ( hàng bị lỗi, không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu)

- BeautyPharma khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng loại sản phẩm, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động. 

- Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ.

 

3. Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm của BeautyPharma, vui lòng thực hiện các bước sau đây

 Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi .

 Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận.

 Bước 3: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ bộ phận chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi , quý khách vui lòngchuyển lại hàng cho BeautyPharma để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo. Nếu là nguyên nhân là từ khách hàng thì phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu, đồng thời khách hàng phải chịu hoàn toàn rủi ro khi hàng chuyển từ phía khách hàng đến địa điểm đổi hàng.

- Sau 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

 

4. Phương thức đổi trả.

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm , BeautyPharma sẽ có những phương thức đổi trả với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã coupon dùng để mua sản phẩm mới.

- Đổi sản phẩm mới tương tự hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ 19007055 hoặc để lại lời nhắn tại website.

Xin chân thành cảm ơn.